Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue

Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue – nhà chị My

Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue – nhà chị My
Hôm nay EZhome trân trọng giới thiệu với các bạn một bản thiết kế mới toanh cho chị My – Chung cư Season Avenue Mỗ Lao, Hà Đông.
Chọn cho mình nơi cư ngụ lý tưởng tuyệt vời và hiện đại, chị My tìm đến EZhome với mong muốn được thực tế hóa những ý tưởng ấp ủ bấy lâu cho gia đình mình.
Và EZhome đã khiến chị không thể hài lòng hơn với bản thiết kế tuyệt vời này. Không gian được sử dụng các thủ thuật khéo léo trong thiết kế khiến không gian như rộng càng thêm rộng, hiện đại càng thêm hiện đại với các mảng tường sơn màu táo bạo mà không kém phần tinh tế với chất tây.
Trăm ngàn lời nói không bằng vài hình ảnh miêu tả, mời các bạn tham khảo bản thiết kế tuyệt vời này nhé.
Đừng quên. Khi bạn cần trợ giúp, hãy gọi cho Ezhome. Ezhome luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình.
Hotline: 0901.73.7333 (mr. Bảo)
Website:

  1. http://ezhome.com.vn
  2. http://noithatchungcu.com

 

Thiết kế nội thất chung cư Seasons Avenue

Chủ đầu tư: tập Đoàn CapitaLand CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Được niêm yết với trụ sở chính tại Singapore. Dự án được thiết kế với ý tưởng tạo ra một tổ ấm đích thực cho mỗi cư dân sinh sống. Sự phối hợp, chuyển màu nhuần nhuyễn giữa những không gian tưởng như độc lập của mùa xuân, hạ, thu, đông mang đến một cảm giác tràn đầy sức sống trong không gian chung.
Không gian ngoại cảnh đựơc thiết kế với nhiều màu sắc cũng như các chất liệu hoàn thiện khác nhau để tạo ý nghĩa chuyển mùa thông qua màu các cây cỏ trồng bên trong dự án.

(Visited 289 times, 1 visits today)