Thiết kế nội thất Penhouse Madarin Garden, nhà anh Cường

Thiết kế nội thất Penthouse Mandarin Garden, nhà anh Cường

Thiết kế nội thất Penthouse Mandarin Garden, nhà anh Cường.

Thiết kế nội thất Penhouse Madarin Garden, nhà anh Cường

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CĂN HỘ PENTHOUSE TẠI MANDARIN GARDEN

  • Căn hộ diện tích từ  114.2m2 – 172.2m2 được thiết kế 2-3 phòng ngủ
  • Duplex (thông tầng) có  diện tích từ 266.7m2 – 324m2 được thiết kế 4 phòng ngủ
  • Penhouse sang trọng diện tích từ 371m2 – 449m2

Mỗi căn hộ đều được thiết kế rất nhiều phòng chức năng khác nhau tạo sự đa dạng trong lựa chọn dành cho khách hàng.

Không gian nội thất chung cư Mandarin Garden được thiết kế bởi Finenco Architects (Italy) với ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Đây là một khu chung cư rất sàn trọng, hiện đại mà các cư dân nên có.

Căn hộ Penthouse sang trọng tại Mandarin Garden có  diện tích từ 371m2 – 449m2.

Căn hộ PentHouse sang trọng tại Mandarin Garden có rất nhiều ưu điểm nổi bật thích hợp cho một cuộc sống hiện đại cho gia đình bạn. Với diện tích sử dụng lên tới 345,9 m2 quý khách có thể tùy biến không gian, sắp đặt nội thất trang thiết bị sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà, với sở thích , nhu cầu của mình. Hệ thống ban công tầng trên của tòa nhà có thể dùng để làm không gian thư giản của gia đình, bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như tổ chức các bữa tiệc party, uống café ngắm hoàng hôn xuống,… Thiết kế căn hộ theo hướng không gian mở vừa tôn trọng không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình lại tạo được sự thông thoáng cho các phòng trong cùng căn hộ.

  • Ban công trải dài từ phòng khách đến phòng ăn, ánh sáng của tự nhiên sẽ chiếu sáng khắp căn phòng của bạn, cảnh vật nhìn từ căn nhà cũng trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.
  • Chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã cho xây dựng 1 khu vườn nhỏ xinh trong nhà tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà và tạo nguồn cảm hứng cho bạn có thể làm việc tốt hơn.
(Visited 23 times, 1 visits today)